Randolph Alfalfa Hay Super Premium First Cut (500g.)

515 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Randolph Alfalfa Hay Super Premium First Cut (500g.)

 Randolph Alfalfa Hay Super Premium First Cut (500g.)

   อัลฟัลฟ่าของแรนดอล์ฟ เป็นพืชตระกูลถั่วที่มีการคัดสรรทุก ๆ ฤดูกาล จากหลายที่ที่น่าเชื่อถือว่าจะได้แหล่งพืชอาหารสัตว์ที่ดีในฤดูกาลนั้น โดยนำอัลฟัลฟ่าไปวิเคราะห์ค่าโปรตีน เยื่อใยอาหารหยาบ รวมทั้งค่าที่ละเอียดยิ่งขึ้นของเยื่อใย เช่น ระดับของ เฮมิเซลลูโลส เซลลูโลส และลิกนิน เพื่อให้คุณค่าทางโภชนาการมีความเหมาะสมต่อการเจริญเติบโต

ส่วนประกอบ

   คัดเลือกเฉพาะอัลฟัลฟ่า100% ที่ทำการตัดครั้งแรก หรือช่วงที่กำลังสร้างกิ่งก้านใบและตาดอกซึ่งถือว่าเป็นจุดพอดีของพืชที่จะมีระดับของคุณค่าทางโภชนาการเหมาะสมกับสัตว์กินพืชในวัยเจิญเติบโต ต้องการฟื้นฟูสุขภาพ หรือต้องการผลผลิตสูง โดยยังให้ระดับโปรตีน วิตามินและแร่ธาตุที่ดี มีความน่ากิน และการย่อยได้ของสัตว์สูง ขณะที่ให้เยื่อใยอาหารลิกนินและเซลลูโลสเพิ่มขึ้นในระดับพอดี ทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ อัลฟาฟ่าในระยะนี้จึงไม่มีเมล็ดปน ที่จะพบในระยะแก่เท่านั้น ซึ่งทำให้คุณค่าทางโภชนาการของพืชลดลง เนื่องจากนำไปสร้างเมล็ด 100%

คำแนะนำในการให้อัลฟัลฟ่า

   จะเริ่มใช้อัลฟัลฟ่าเลี้ยงลูกกระต่ายตั้งแต่ 3สัปดาห์ จนถึง 6เดือน  เพราะอัลฟาฟ่าจะให้คุณค่าทาวโภชนาการสูงกว่าหญ้าอื่น มีเยื่อใยอาหาร แคลเซียม วิตามินและโปรตีนสูง หรือเมื่อโตเต็มวัยแล้ว หลังจากนั้นจะเปลี่ยนเป็นหญ้าทิโทธี และถือว่าเป็นของกินเล่นที่เหมาะสมในกระต่ายโตแล้วเช่นกัน สัตวแพทย์แนะนำให้อัลฟลฟ่าเลี้ยงกระต่ายไม่น้อยกว่าร้อยละ 75% ของอาหารทั้งหมดหรือกินได้ไม่จำกัด จะช่วยทำให้สัตว์ห่างไกลจากโรคทางเดินอาหารที่พบบ่อย ได้แก่ ฟันไม่สึก ก้อนขนอุดกั้น ลำไส้อืดหรือลำไส้เคลื่อนที่ช้า และลำไส้อักเสบจากการเสียสมดุลจุลชีพ

-ปราศจากแมลง
-ส่งเสริมสุขภาพทางเดินอาหาร
-มีความน่ากินสูง
-หญ้าที่สัตวแพทย์แนะนำและนิยมใช้ทั่วโลก
-คัดจากฟาร์ม
-เหมาะสำหรับลูกสัตว์กินพืชที่กำลังเจริญเติบโต แม่ตั้งท้อง และเลี้ยงลูก และยังใช้ในการฟื้นฟูพลังงานสัตว์ป่วย นิยมใช้กับสัตว์กินพืชหลายชนิด เช่น กระต่าย หนูตะเภา ชินชิลล่า เต่าบก แพรี่ด็อก เดกู ม้า วัว และสัตว์ในสวยสัตว์ เป็นต้น

" สามารถสั่งสินค้าออนไลน์ได้ที่นี่เลย "

Line@ : @randolph

Shopee : https://shopee.co.th/randolph_officialshopl

Facebook : https://www.facebook.com/RANDOLPHTH

เว็บไซต์ : https://www.randolphanimalhealthcare.com/


( เซลล์โอ๋ = 063 652 5885 )

( เซลล์รส = 082 269 1469 )

( เซลล์มิลค์ = 098 741 5978 )
 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้